อยากรู้ว่าทำไมนอนตะแคงซ้ายแล้วลูกดิ้นแรงจังเลยค่ะ บางคืนถึงกับนอนไม่หลับ คิดว่านอนทับลูก แต่ปกติชอบนอนตะแคง แต่จะเป็นนอนคะแคงขวา แต่คุณหมอแนะนำให้นอนตะแคงซ้ายจะดีกว่า

ท่านอนของแม่ท้อง

ลูกดิ้นคือลูกแข็งแรงค่ะ ยืนยันนอนตะแคงซ้ายดีที่สุดอีกเสียงค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ😍😍