ท่อนมตัน

ท่อนมตันถ้าปล่อยใว้เเล้วอันตรายไหมคะ. ใครมียาตัวไหนเเนะนำหรือวธีเเนะนำทำให้หายเเนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

บีบไขมันออกคะ ท่อตันน้ำนมไม่ระบายออกแม่เองจะปวดเต้า รุ้นแรงถึงขั้นเต้าอักเสบ กาลามัง1ใบ ใส่อุ่นที่เต้านมเราทนได้แช่เต้าประมาน5-10นาทีแล้วบีบที่หัวนม เหมือนรีดนมวัวอะคะ ดึงๆบีบๆให้ไขมันที่มันมันหลุดออกมา เราทำนะ ทำอาทิตย์ละ 3-4 มันลำบากหน่อยแต่ผลที่ได้มันดีคะ น้ำนมระบายออกได้เต็มที่

5y trước

ไขมันจะออกมาเลยหรือว่ามีนมออกมาก่อนคะ. คือลองบีบดูมีเเต่นมออกเเล้วก็พอเอาลูกเข้าเต้าเขาก็ไม่ค่อยยากเข้า