อยากถามนะคะว่าตั้งครรภ์6วีค

ท่องโตมากเท่า4เดือนผิดปกติไหมค่ะเครียดมากค่ะตอนนี้กลัวเป็นอย่าอื่นท้องแรกค่ะ

ต้องถามก่อนว่า ปกติแล้ว แม่เป็นคนเจ้าเนื้อ และมีหน้าท้องอยู่ก่อนแล้วมั้ย ถ้าใช่ ก็มีโอกาสที่จะเห็นชัดกว่าคนอื่นๆ ... บางคนแรกท้องมีอาการบวมน้ำ แบบคนหน้าตาอิ่มๆ ก็มีโอกาสคะ แต่ถ้าอยากให้ชัวร์ ลองให้หมอตรวจดู ว่าในท้องมีอะไรผิดปกติมั้ย จะได้ไม่เป็นอัตราย และเป็นกังวลคะ

น่าจะเป็นหน้าท้องของแม่นะคะ ท้องอ่อนๆ ท้องจะอืดง่าย ร่วมกับผนังมดลูกหนาตัวขึ้น. เด็กตัวเท่าจุดไม่ถึง1ซม.เลยค่ะ

อาจจะเพราะคุณแม่มีหน้าท้องอยู่แล้วเป็นทุนเดิม อีกอย่างช่วงนี้ท้องอืดได้ อย่าเครียดมากไปนะคะจะส่งผลต่อลูกคะ

น่าจะเกิดจากท้องอืดค่ะแม่ เราก็เป็นค่ะ มาเบาลงช่วงสามเดือน เหมือนท้องยุบลงนิดนึง แต่ไม่รู้มึกอคดอัดค่ะ

ท้อง6w ท้องยังดูไม่ออกนะคะ เเต่บางคน4เดือนท้องก็ยังไม่ออกค่ะ ถ้ากังวลหรือสงสัยสอบถามหมอดีกว่าค่ะ

แม่มีพุงมาก่อนหรือเปล่าคะ ที่ท้องโตอาจเกิดจากการกินเยอะแล้วท้องผูกด้วยหรือเปล่า

อาจจะท้องอืดหรือเป็นพุงคุณแม่มากกว่ามั้ยคะ 6วีคน้องเพิ่งเป็นก้อนกลมๆเล็กๆเอง

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกเป็นปกติค่ะ มดลูกขยายตัว เนื่องจากฮอโมน

พุงแม่รึป่าวค่ะ เพราะบางคนไม่มีอาการแพ้ จะกินจุมากค่ะ นน.ขึ้นไว

บ้านนี้ 10 w แต่ท้องโตมาก เพราะแม่อ้วนอยู่แล้วค่ะ😂😂