ปวดสะดือ🤗🤗🤗

ทเองได้ 12w 5วัน รุ้สึกปวดตึ้งๆๆช่วงสะดื้อ ค่ะ ผิดปกติมัยเป็นๆๆหายๆๆค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

หน้าท้องกำลังขยาย อาจเป็นได้ค่ะ ถ้าไม่ปวดเกร็งนานๆ ก็ไม่น่าห่วง แต่ถ้ากังวล สอบถามคุณหมอที่ฝากท้องได้ค่ะ

เคยเป็นจี๊ดๆที่สะดือ ตอนท้องอ่อนค่ะ