ทเองได้ 12 วีค 3 วัน อาการหายหมด ปกติมั้ยคะ

ทเองได้ 12 วีค 3 วันแล้วค่ะ แต่อาการคัดนมหาย ปวดฉี่ไม่บ่อยแล้ว อาการเจ็บหน่วงหน้าท้องหาย ท้องแบนราบ น้ำหนักไม่ขึ้น อยากถามว่า แบบนี้ปกติมั้ยคะ หรือเด็กไม่อยู่แล้ว กังวลค่ะ

ปกติคะ เราก็อาการหารตอน12w เหมือนกัน ฉี่ไม่บ่อยเท่าตอนท้องเเรกๆ อาการเเพ้ท้องหาย กินทุกอย่าง นนก็ขึ้นมา 1 ขีดเอง ของเราหมอซาวด์ตอน11+5น้องเเข็งเเรงดี นน ไตรมาสเเรกหมอบอกว่าไม่ให้ขึ้นดีกว่าเพราะจะมีผลหลังคลอด นน ค้าง คัดเต้าก็ไม่ค่อยมีเเล้วคะ

ปกติค่ะ นมไม่จำเป็นต้องคัดตลอด หน่วงท้องก็เหมือนกันค่ะ ท้องแบนปกติมากค่ะ น้องยังเล็กส่วนคนที่โตไวคือมีหน้าท้องกินเยอะ น้ำหนักไตรมาสแรกไม่จำเป็นต้องขึ้นค่ะ ลดลงหรือเท่าเดิมก็ปกติ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ เราไม่แพ้ไม่ไรเลย ถ้าไม่ไปซาวน์เห็นลูกดิ้นดุ๊กดิ๊ก ก็นึกว่าไม่ท้อง