ลูกเปลี่ยนนิสัย

ทุกๆเดือนน้องจะเปลี่ยนนิสัยไปเรื่อยๆใช่ไมคะ ปกติตอนยังไม่ครบเดือนน้องจะอาบน้ำ5โมงเย็นทุกวัน แล่วช่วง6โมงนอนก็จะนอนต่อจน2ทุ่มตื่นอีกรอบกินนมแล้วก็หลับต่อยาว#ปลุกให้กินนมทุก3ช.มนะคะ แต่พอเข้า1เดือน น้องนอน6โมง นอนได้10นาทีตื่น เอานอนต่ออีก5นาทีตื่น แล้วยาวเลยคะนอนอีกที5ทุ่ม ทำยังไงก็ร้อง อุ้มนอนก็ร้องวางก็ร้อง อยู่ได้ท่าเดียวคือพาดบ่า เราอุ้มท่านี้ไม่ได้นาน น้องชอบเอนคอตัวเองออกและพยายามจะตั้งคอเลยทำให้อุ้มยาก พอจับท่าอื่นก็ร้องทำยังไงดีคะ

1 Trả lời

ลูกบ้านนี้7เดือนกว่า จากปกตินอน3ทุ่มแล้วยาว ตอนนี้นอน5ทุ่ม-เที่ยงคืน ถ้าไม่ใช่เวลานี้เอานอนยังไงก็ไม่นอน มีนิสัยหลายอย่างเพิ่มขึ้นเยอะเลย