ท้องแข็งเกิดจากอะไร เป็นอันตรายไหมค่ะ

ทุกๆเช้าตื่นมาจะมีก้อนแข็งๆนู้นๆขึ้นเวลานอนหงาย สักพักก็กลับมาเป็นปกติ ไม่ปวดไม่เจ็บอะไร ตอนนี้ท้องได้13w5dค่ะ เกิดจากอะไรแล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ. ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้านอนหงายมดลูกจะลอยตัว ทำให้ท้องแข็ง นอนตะแคงซ้ายดีกว่านะคะ เลือดไหลเวียนสะดวกกว่านอนหงาย