ตั้งครรภ์ 6 วีค

ทุกเช้าหลังตื่นนอนจะมีความดันต่ำ 70/50 มีอาการหน้ามืด และรู้สึกกระหายน้ำ ปกติของคนท้องมั๊ยคะ

อย่าลุกเร็ว ควรนั่งสักพักแล้วค่อยลุกคนท้องจะหน้ามืดง่าย และแนะนำไปหาหมอ

ต่ำเกินไปค่ะ ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์นะคะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ