ชอบกินไอติมกะทิ ทุกวันจะเป็นเบาหวานไหม?

ทุกวันหลังอาหารเที่ยง อดใจไม่ได้ที่ต้องกินของหวานตาม ก็เพลอไปสั่งไอติมกะทิทุกวันเลยคะ ใจก็กลัวจะเป็นเบาหวาน แต่อดไม่ได้ เหมือนลูกในท้องเรียกร้อง ? แบบนี้จะเป็นอันตรายไหมคะ และสามารถกินของหวานได้มากน้อยแค่ไหน ใครมีประสปการ์ณมาแชร์กันได้นะคะ ?

ชอบเหมือนกันค่ะแม่ กินแล้วชื่นใจ กำลังลดอยุ่ค่ะเหลืออาทิตย์ละวัน😊😊😊

5y trước

ต้องพยายามเนอะ กลัวเป็นอันตรายต่อเบบี๋ 😄

มีแววค่ะแม่ 555 ลดๆ หน่อยน้า

5y trước

งั้นจะลดๆลงแล้วค่ะ กลัว😅