น้ำนมมาน้อยเลยว่าจะให้น้องเลิกกินนมแม่น้องได้1เดือน18วัน สอบแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านไหนให้น้องทานแต่นมเสริมบ้าง ยี่ห้อไหนที่ทำให้น้องถ่าย

ทุกวันลดการท้องอืดบ้างคะ

ลองให้น้องกระตุ้นบ่อยๆดูค่ะแม่ ทานของที่ช่วยกระตุ้นน้ำนมอาจจะไม่ได้ช่วยมากแต่ก็ถือว่ายังช่วยได้หน่อยนึง บ้านนี้เวลาไปข้างนอกจะให้กินนมผงของ s-26 กล่องม่วงค่ะ บ้านนี้น้องดื่มแล้วไม่ท้องอืดถ่ายปกติ แม่ลองเริ่มจากขนาดทดลองดูก่อนก็ได้ค่ะสังเกตน้องร่วมด้วยแต่ถ้ามีอาการเวลาถ่ายเบ่งหน้าดำหน้าแดง เปลี่ยนยี่ห้อเลยค่ะ 🫶🏻🤍

10mo trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ

เอนฟาแล็ค เอพลัส แลคโตฟรีแคร์360 ดีเอชเอพลัสสูตรไม่มีแลตโคสค่ะ สำหรับทารกแรกเกิดค่ะช่วงแรกกินตัวนี้เลยค่ะ แต่ตอนนี้น้ำนมมาปกติแล้ว กินยาประสระน้ำนม ไหลดีมากค่ะ