น้อยใจตัวเอง

ทุกวันนี้เราเหมือนเป้นพาระของสามีเลยอ่ะมีน้อยใจตัวเองทุกวันเคยคิดฆ่าตัวตายด้วยซ้ำ

อย่าคิดมากนะคะ อย่าคิดว่าตัวเองเป็นภาระของใครเลยค่ะ ไม่ต้องสนใจคำคนรอบข้าง เพราะทุกอย่างเกิดมาจากความรัก การรับผิดชอบก็เป็นของคนสองคน เป็นปกติค่ะ