มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ท้องแค่3เดือนเอง แต่กินอะไรนิดหน่อย แน่นจุก ใต้ยอดอก

ทุกวันนี้คือแทบจะนอนหงายไม่ได้เลยเหมือนหายใจไม่เต็มอิ่ม นอกจากตะแคง อาการคล้ายกับคนอายุครรภ์เยอะ ทั้งๆที่แค่3เดือนเอง

1 Trả lời

อาจเป็นช่วงฮอร์โมนกำลังเปลี่ยนแปลงค่ะเดี๋ยวเลย 3 เดือนคุณแม่ก็จะอาการดีขึ้นค่ะ