ลูกไม่ค่อยตอด ไม่ค่อยดิ้น

ทุกที ก่อนนี้นี้จะดิ้นเก่ง พอหลังๆ มา ไม่ค่อยรู้สึก และจะมีอาการเวลานอนตะเเคงพอจะพลิกตัวมันจะเจ็บท้องจนนอนตะเเคงอิกข้างไม่ได้ แบบนี้จะไปหาหมอเรยมั๊ย ท้องเเรก 5 เดือน กังวลมาก

1 Trả lời

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10ครั้งใน 12 ชั่วโมงต้องรีบไปหาหมอนะคะ

6y trước

อ่เครขะ