มีอาการ เจ็บท้อง ด้านล่างแถวท้องน้อย เจ็บตั้งแต่เมื่อวาน เจ็บเป็นช่วงๆ . จะเจ็บตลอดเวลา

ทุกครั้งเวลาที่เจ็บ เจ้าตัวเล็กในท้องจะดิ้นไปพร้อม กับ อาการ เจ็บท้อง.แบบพอทนได้ อันนี้คือเตือนใช้ไหม ไม่มีมูก ไม่มี เลือด.ไม่มีน้ำเดิน

1 Trả lời

ตามค่ะเป้นเหมือนกัน37+4

3y trước

ไปเยือนหมอมา อาจจะเป็นเพราะเราทำงานหนักคะ ถ้ายังไม่หาย แนะนำ ให้พัก เยอะๆ เพราะถ้า 37 สัปดาห์ ขึ้นไป เขาจะเร่งคลอดให้เลยคะ