ทุกครั้งหลังกินนมลูกไม่เรอ

ทุกครั้งหลังกินนม จับลูกเรอแล้ว ลูกไม่เริเลยคะ อันตรายไหมคะ บ้างทีสงสารเขา ร้องเหมือนเจบท้อง แต่แม่ทามหาหิงส์ให้แล้วนะคะ คุณแม่คนไหนมีวิธีแนำนำบ้างคะ

1 Trả lời

ลองอุ้มเรอให้นานกว่าเดิมดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะ