ลูกแม่ๆบ้านไหนรับวัคซีนไม่ครบเหมือนบ้านนี้บ้างคะ แม่กังวลใจมาก

ทุกครั้งที่ใกล้จะถึงวันนัดฉีดวัคซีน ลูกจะมีอาการน้ำมูกไหล ไอ มีไข้ตลอดเลย คุณหมอไม่สามารถฉีดวัคซีนให้น้องได้ จนต้องเลื่อนนัดต่อไปเป็นเดือนถัดไป นี่เลื่อนมา 2-3นัดแล้ว ตอนนี้น้อง8เดือน1วัน วัคซีน6เดือนยังไม่ได้ฉีดเลย ปกติฉีดที่ รพ.สต ของตำบล มีแม่ๆบ้านไหนลูกน้อยเป็นแบบนี้บ้างคะ แต่ถึงเป็นไข้ก็ร่าเริงปกติ อยากจะเป็นแทนลูกเลยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถ้าเลื่อนไป 1-2 อาทิตย์ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าหลายเดือนแบบของน้อง วัคซีนตัวอื่นๆมันก็จะเลื่อนไปด้วย และวัคซีนบางตัวมันต้องกระตุ้นตามเวลา ถ้าน้องหายแล้ว สักอาทิตย์นึงก็ไปหาได้แล้วนะคะ

6mo trước

หมอแจ้งว่าต้องเลื่อนเป็นเดือนถัดไปตลอดเลยคะ