เครียดขณะตั้งครรภ์

ทุกครั้งที่ทำงานเหนื่อยๆ มักจะทำให้อารม หงุดหงิดและเครียดมากขื้นๆๆๆเรื่อยๆ คิดมากแล้วร้องไห้หนักมาก มันมีเรื่องให้ต้องคิดแต่ไม่สามารถแก้ปัญหาได้สักที มันจึงเป็นเหตุผลให้เครียดตลอดเวลา แนะนำที่รักษาหน่อยค่ะ สงสารลูก ไม่อยากให้ลูกเครียดด้วย แต่เราก็ควบคุมตัวเองไม่ได้ รักษาที่ไหนไม่แพงคะ อยู่กรุงเทพค่ะ

1 Trả lời

จริง ๆ อยากแนะนำรพ.มนารมย์ค่ะ เขารักษาโรคทางจิตเวชโดยเฉพาะเลย แต่เป็นรพ.เอกชน ราคาก็ประมาณนึง