การตรวจไข่ตก

ทุกคนเราใช้แอฟ Flo บันทึกอาการของแต่ละวัน แต่ช่วงนี้ในแอฟบอกว่าไข่ตก แต่ทำไมเราตรวจแล้วไม่ตก ขึ้นขีดเดียว เราจะเชื่อจากที่ตรวจหรือในแอฟดี เป็นเพราะอะไรใครรู้บ้าง

การตรวจไข่ตก
1 Trả lời

แม่บันทึกมากี่เดือนแล้วคะ

2y trước

หลายเดือนแล้วค่ะ แต่เพิ่งมาเป็นเดือนนี้หลังจาก ปจดมา ตรวจได้2 ครั้งแล้วก็เป็นแบบนี้