ของเตรียมคลอด

ทุกคนอยากจะถามว่า....คือตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 7-8เดือนแล้วแล้วที่นี้เราจะสั่งชื้อของเตรียมคลอดแล้วดันโดนคนที่บ้านแฟนห้ามไม่ให้ซื้อเขาบอกว่าห้ามซื้อถ้ายังไม่เกิด คุณแม่บ้านอื่นชื้อของเตรียมคลอดตอนไหนบาง

1 Trả lời

7เดือนเป็นต้นไปทยอยซื้อได้ค่ะแม่