เครียด

ทุกคนค่ะหนุไม่รุ้จะคุยกับใครคือหนุท้องได้สามเดือนแต่ญาติของแฟนแม่ของแฟนเค้าไม่อยากให้มีเครียดมากค่ะควรจะทำยังไงดีอีกอย่างเราก้มายุบ้านเขาด้วย

กลับไปอยู่บ้านเราค่ะ ไม่มีใครเข้าใจเราเหมือนแม่เรานะคะ ลองคุยกับแม่เราดูน๊า

ลองบอกที่บ้านเรารึยังคะ....อย่าเพิ่งทำไรวู่วามนะคะลองคุยกับทางบ้านเราก่อนคะ