ปัญหาทางบ้าน😔

ทุกคนค่ะบ้านไหนมีปัญหากับคนในบ้านแฟนบ้างคะช่วยแชร์ประสบการ์ณให้เราฟังหน่อยได้มั้ยคะเรามีปัญหากับทางบ้านแฟนหนักมาก😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราอยู่บ้านสามีค่ะ แม่สามีไม่ค่อยชอบ ไม่เคยซื้ออะไรให้แบบบำรุงลูกกับข้าวของกินต้องหากินเองค่ะสามีไปทำงานอาศัยสั่งแกรบทาน แม่สามีไม่ค่อยคุยด้วย จะต่างคนต่างอยู่ค่ะบางทีเรานั่งตรงนี้เขาก็ทำทีออกไปนั่งที่สวน ก็เลยพอเข้าใจว่าเขาคงไม่ค่อยชอบ แรกๆเราก็คิดมากค่ะหลังๆก็ยังเครียดแต่พยายามไม่เก็บมาคิดค่ะทำเพื่อลูก ไม่อยากเล่าจุกจิกให้สามีลำบากใจด้วยค่ะแต่เขาก็พอดูออกอยู่ เราก็ต่างคนต่างอยู้ไปของเราไปค่ะทักแค่มารยาท แม่สู้ๆนะคะเอาเรากับลูกมาก่อนอย่าคิดมากค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เกิดอะไรขึ้นคะแม่

2y trước

เราอยากอยู่กับพ่อแม่เราเพราะทำทำทุกอย่างพลาดไปเราออกจากบ้านไปยุกับผ.ชโดยที่ไม่มีการมาตกมาแต่งยายแฟนก็เกลียดเรามาตลอดจนเราท้องคลอดออกมาเราไม่อยากให้เขามายุ่งกับลูกของเราเลยเราอึดอัดใจจนเราได้กลับมายุบ้านเราทะเลาะกับแฟนเรื่องเราจะไม่กลับไปยุสุดท้าบแฟนมาข้อร้องไห้เรากลับไปเราจะทำไงดีคะถ้าเรากลับไปแล้วหนีกลับมายุกับพ่อแม่เราจะเห็นแก่ตัวมั้ย