ขวดนมคอแคบคอกว้าง?

ทุกคนคะคือเรามีเรื่องมาสอบถามเราเลี้ยงลูกด้วยขวดนมคอแคบแล้วน้องเป็นคนดูดนมไวแล้วกลืนไม่ทันแต่ไม่มีอาการสำลักนะคะทีนี้เรากำลังจะเปลี่ยนไปใช้ขวดนมคอกว้างเพราะคิดว่าจะลดอาการท้องอืดช่วยลดการดูดลูกลงเพราะกลัวลูกดูดนมแล้วเหนื่อยแต่น้องเหมือนจะดูไวจนนมล้รออกจากปากแล้วอ้วกออกมาแต่ไม่ได้สำลักเราควรทำยังไงให้เค้าดูดขวดคอกว้างเป็นดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

้เราไม่กล้าฝึกน้องตอนนี้เพราะกลัวน้องสำลักจนเป็นอันตรายค่ะ