แลกของรางวัล

ทุกคน คือเราจะเเลกของรางวัลชิ้นนี้อ่ะ คะเเนนมีอยู่658คะเเนน แล้วเรากดตรงคําว่า "แลกของรางวัล" แล้วเรากดออก เพื่อที่จะไปเลือกรูป พอกดเข้ามาจะเเลกของรางวัล มันบอกเหลือ342คะเเนน สรุปคือเราเเลกคูปองมาแล้วใช่มั้ยคะ แล้วเราจะต้องไปกดตรงไหนอ่ะคะ เพื่อดําเนินการต่อ ตอนนี้ งง มาก เสียดายคะเเนน

แลกของรางวัล
1 Trả lời

ลองกดไปที่ประวัติการแลกรางวัลดูค่ะแม่

4y trước

ค่ะ😍