จะต้องทำยังไงดี

ทุกข์ใจและกังวลใจมากตอนนี้ พ่อสามีชอบสูบบุหรี่ เราท้อง4เดือนกว่าแล้วเขาก็รู้แต่ก็ยังสูบบุหรี่เหมือนเดิม บอกสามีให้บอกพ่อเขาๆก็ไม่เป็นผล เราได้กลิ่นเหมือนจะตาย หายใจไม่ออก ไอ ไม่รู้จะทำยังไงดี ช่วยแนะนำหน่อยจะต้องทำตัวยังไง ไม่กล้าพูดกับเขาตรงๆกลัวเขาจะเกลียดขี้หน้าให้ เป็นห่วงลูก

จริงๆเขาต้องรู้อยุ่แล้วนะคะ พื้นฐานตามมารยาท อันนี้ไม่ได้ว่าคะ คือมารยาทเวลาอยู่ใกล้คนท้อง จะสูบคุณก็ต้องเดินไปสูบให้ห่าง ให้ไกลจากเขา เพราะเขาท้องอยู่. ประมาณนี่อะคะคนที่มีจิตสำนึก เราเองเวลาไปเจอเพื่อนแฟน เขานั่งดิ๊งคุยกันปกติ แต่จะดูดก็เดินออกไปยืนอีกมุมนึงไกลๆคะแฟนเราก็เหมือนกัน ดูดบ่อยก็จะลุกหนีไปไกลๆ. เวลาเขาอยุ่บ้าน เขาก็จะไปดูดนอกบ้าน นอกระเบียง ไม่ให้ถึงตัวเราเลย ถ้าบอกว่าเหม็นเขาทิ้งเลยคะ. ลองคุยกับแฟนอีกทีนะคะ ว่าให้ไปยืนดูดนอกบ้าน นึกถึงเด็กในท้องบ้างคะ เรื่องแค่นี้น่าจะทำได้. สู้ๆนะคะ ❤️✌🏻💪🏻🤰🎉

กลับไปอยู่บ้านเราค่ะ แสดงว่าเขาไม่รัก ไม่ห่วงเราและหลานในท้องเลยนะคะ ขนาดเราตอนกลับไปบ้าน พ่อเราสูบบุหรี่จัด ไท่ๆด้บอกอะไรแต่พ่อยังรู้ ยังเลี่ยงไปสูบหลังบ้าน ไปสูบที่สวนเลยค่ะ

5y trước

ควรแยกกันอยู่กับครอบครัวแฟนนะคะ อยู่กันสองคนอะคะ เราก็อยู่คอนโดกับแฟน ถ้าอยู่แบบนั้น ไม่ไหวอะคะ

คนเฒ่าคนแก่เขาไม่ได้สนใจหรอกค่ะ เราต้องออกห่างดูแลตัวเองหรือไม่ก็ใส่ผ้าปิดจมูกไปเลยค่ะ

กลับไปอยู่บ้านตัวเองก่อนค่ะเพราะยังไงเราต้องดูแลตัวเอง

ย้ายบ้านค่ะ หรือกลับไปอยู่บ้านเราเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุนคะ เมียไปทาง ผัวไปทาง สงสารลูกถ้าวันนึงจะไม่ได้อยู่เป็นครอบครัวกัน😢 พยายามอดทนแต่เขาก็ไม่สงสารเรากับลูกเลย

ของเราก้อเปนสูบมวนต่อมวนบอกไม่ได้เลย

5y trước

ใช่ค้ะ สูบถี่มาก

เวลาเค้าสูบเดินหนีไปอยุ่ไกลๆคร้

กลับไปอยู่บ้านเราเลยค่ะ