สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ที่ไหนมีที่ฝากครรภ์แบบถูกๆแล้วผ่าคลอดถูกๆไหมค่ะ ตอนนี้ท้อง2แล้วมีปัญญากับสามีคือขอเลิกแล้วไม่ดูแลค่าใช้จ่ายคะ ขอให้แม่ๆแนะนำโรงบาลหน่อยนะคะ กรุงเทพมหานครคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ร.พ. รัฐบาล ทุกแห่ง น่าจะไม่แพงนะคะ แม่หาใกล้บ้านดีที่สุดค่ะ จะได้ไม่มี คชจ. อื่นๆ ตามมามาก