เเม่ๆคลอดลูกที่ไหนกันบ้างค่ะ..ยุเเถวบางนาจ้าเเม่ๆเน่ะนำให้หน่อยค่ะค่าผ่าคลอดราคาไม่ค่อยเเพงบริการดี

ที่ไหนค่ะเเม่ๆ..ค่าผ่าคลอด..ออกเองราคาเท่าไร่ค่ะ..

1 Trả lời

เราอยู่แถวเมกาบางนาค่ะแต่ไปคลอดที่โรงพยาบาลจุฬาค่ะ(ขึ้นทางด่วนไปไม่ไกลมากแต่เราปวดคลอดดึกมากแล้วค่ะเลยไปถึงแค่แปปเดียว) ผ่าคลอดน่าจะ7-8พัน คลอดธรรมชาติประมาณ4,000ค่ะ

5y trước

จุฬา สภากาชาดไทยเลยค่ะ