แตกแล้วจ้าาา 39+2

ที่โพสไปก่อนหน้านี้ว่ามีอาการปวดท้อง ตอนนี้คลอดแล้วนะคะ คลอดเมื่อคืน ทรมานมากๆแต่เห็นหน้าลูกแล้วดีใจมากค่ะ

แตกแล้วจ้าาา 39+2

ยินดีด้วยนะค่ะ. สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะจ้า

น่ารักมาก ดีใจด้วยแข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

น่ารักมากเลยคะ เห็นแล้วอยากคลอดบ้างจังเลย❤️

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรง โตเร็ว ๆ นะค่ะ

คุ้มค่าการรอคอยมากน่าชังสุดๆแม่จ๋า😍😍😍

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น่ารักมาเลยยยย

ยินดีด้วยค่ะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคะ

น่ารักจังเลยค่ะ แข็งเเรงไวๆนะค่ะ

อยู่เย็นเป็นสุขนะ สุขภาพแข็งแรง