ขอสอบถามแม่บ้านผู้รู้

ที่แรกหนูฝากครรภ์กับ ร.พ รัฐ แล้วอยากย้ายไปฝากคลีนิก เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ได้เจาะเลือดใหม่ไหม ท้องได้24w3วัน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฝากคลินิคประมาณ 1000-1500 รวมซาวน์ รวมยาบำรุง ถ้าเจาะเลือดใหม่ ประมาณ 2000-3000 ค่ะ