ตอนท้องเป็นสิวที่หลัง ครึ่งบนข้างหลังไปคอเลยค่ะ มีครีมอะไรหรือสบู่แหนะนำบ้างมั้ยคะแม่ๆ#สิวที่หลัง #รอยสิวที่หลังคลอด

ที่เอวมีบ่างนิดหน่อย แถวหน้าอกนิดหน่อย พอคลอดสิวก็หยุบหมดแล้วค่ะ แต่เป็นรอยสิวดำๆเต็มหลังเลยค่ะแม่ๆ มีอะไรแนะนำไหมคะพวกลดรอยดำจากสิวอ่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🤍

ใช้เวลาสักระยะก้อหายคะ แต่ก่อใช้ครีมพวกลดจุดด่างดำได้ (เราไม่ทราบชื่อหรือยี่ห้อ) เน้นสูตรหลังคลอดบุตรจะดีคะ😊

1y trước

สิวยุบตั้งแต่ลูกได้เดือนนิดๆแล้วค่ะ แต่รอยยังไม่หายเลยค่ะ เต็มหลังเลยค่ะ🥹🙏🏻

หายเอวเราเป็นเยอะมากกกกกกกหลังคลอดหายหมดค่ะ

1y trước

เหลือแต่รอยค่ะ รอยสิวเยอะมากเลยค่ะ🥹