พอจะเห็นเพศน้องไหมคะว่าเพศอะไร คุณหมอบอกเพศชาย แต่คุณแม่ไม่แน่ใจ คะ

ที่เห็นชัดแจ๋ววคือ จมูกน้องงโด่งมากลูกก🤣😂😂👶👶👶

พอจะเห็นเพศน้องไหมคะว่าเพศอะไร
คุณหมอบอกเพศชาย แต่คุณแม่ไม่แน่ใจ คะ

บ้านนี้ยังไม่เห็นเพศ แต่เห็นจมูกพุ่งเหมือนกันค่ะ ตอนคลอดอย่าลืมเอาออกมาด้วยนะลูก😂😂

บ้านนี้ ยังไม่ทราบเพศ รอลุ้นอีกที ในนัดถัดไปค่ะ.

เราก็คิดว่าน่าจะเพศชายนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่

ตัวใหญ่.จมูกโด่ง.