ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ที่เมื่อเช้าพบว่ามีน้ำใสๆไหลออกมา ตอนนี้หยุดไหลแล้วค่ะไม่มีอาการปวดท้องใดๆทั้งสิ้น เราเลยนอนดูอาการ อยู่ที่บ้าน เราเลยไม่รู้ว่าจะควรไปหาหมอหรือเปล่า หรือว่านอนดูอาการอีกสักหน่อย ท่านไหนเคยเป็นให้คำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

อาจจะเป็นตกขาวก็ได้ค่ะแม่