ออกก่อนกำหนด

ที่เคยโพสถามไปป ตอนนี้คลอดละค่ะ แต่น้องออกมาได้1560กรัม 30w ต้องอยู่ตู้อบเพราะน้อง ปอดยังโตไม่เต็มที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ คิดถึงลูกสุดๆเลย?

ออกก่อนกำหนด

ขอให้แข็งแรงๆหายไวๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34 week น้ำหนักน้อง 2.45 kg หมอให้นอนนิ่งๆห้ามขยับตัว ยื้อเวลาให้ได้ 37 week ค่ะ