คลอดแล้วจ้า

ที่เคยโพสถามแม่ๆว่าคลอดธรรมชาติกันเมื่อไหร่ ลืมมาบอกว่าแม่คลอดแล้วนะค้า แต่ลืมพาน้องมาแนะนำกับทุกคน ? #ชื่อน้องพอร์ช นะครับ ผมเป็นผู้ชาย เกิดวันจันทร์ ฝากเนื้อฝากตัวกับพี่ๆด้วยนะครับ ❤️

คลอดแล้วจ้า

น่ารักน่าชังมากเลยค่ะ​ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะค่ะ