หลับยาก

ที่เขาบอกว่ายิ่งอายุครรภ์มากๆขึ้นยิ่งทำให้แม่ท้องนอนหลับยากนี่จริงไหมคะเกี่ยวกันรึป่าวคะตอนนี้เป็นบ่อยมากนอนยากตื่นง่ายตื่นตลอดทั้งคืนเลยคะ16W+3คะตอนนี้?

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นช่วงใกล้คลอด แทบไม่ได้นอนกลางคืน เลยเน้นนอนกลางวันแทนค่ะ