ลูกดิ้นตอนกี่เดือนมั้งค่ะแม่ๆ

ที่อุ้มอยู่หลานนะคะพอดีท้องแรก4เดือนแล้วรู้สึกถึงอาการดิ้นเบามากๆแต่ก็พอรู้สึกได้แม่ๆบ้านไหนรู้สึกถึงลูกดิ้นได้เร็วมั้งค่ะรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนกันค้ะ?

ลูกดิ้นตอนกี่เดือนมั้งค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ดิ้น17วีคจ้า

4y trước

หน้าท้องกระตุกเลยจ้า5555 เเต่เบาๆ พอรู้สึกได้