?

ที่ว่าเสียงหัวใจลูกต่ำกว่า 140 ได้ผู้ชาย ถ้ามากกว่า 140 ได้ผู้หญิง จริงไหม #สอบถามจ้า #งดดราม่า

1 Trả lời

เราเพิ่งเคยได้ยินเลยแม่ รู้แค่ปกติเสียงหัวใจมันวัดความแข็งแรงของเด็กอ่ะค่ะ ค่าหัวใจต้องอยู่ตามเกณฑ์ถ้าต่ำไปสูงไปกว่าเกณฑ์คือไม่ปกติ อันนี้เราได้ยินมาแบบนี้นะ เรื่องเพศเท่าที่เคยอ่านๆบทความมาคทอดูจากการซาว การเจาะเลือด เจาะน้ำคร่ำ แค่3อย่างอ่ะค่ะแม่