สอบถามแม่ๆนะคะ ขออภัยในรูปภาพด้วยนะคะท้องได้37 w มีแบบนี้ใสๆออกมา

ที่วงสีฟ้าไว้จะใช่มูกปากมดลูกมั้ยคะ หรือน่าจะเป็นตกขาว ละสีดำจะใช่เลือดหรือเปล่า มีตกขาวสีไม่ปกติ กังวลท้องแรกคะ ตื่นเต้น

สอบถามแม่ๆนะคะ ขออภัยในรูปภาพด้วยนะคะท้องได้37 w มีแบบนี้ใสๆออกมา
1 Trả lời

คิดว่าเป็นตกขาวและเลือดค่ะ