เรียบร้อยแล้วค่ะ ในที่สุด 2 ขีดในตำนานก็มาแล้ว

ที่ลองตรวจ 2 อัน เพราะตรวจอันแรกขึ้น 2 ขีดไวมาก เลยไม่แน่ใจ ลองใหม่อีกอัน มาแล้วจ้า ดีใจสุดๆ ดีใจอย่างบอกไม่ถูก ก่อนหน้าที่รู้ว่าท้องไม่มีอาการแพ้เลย มีแต่กินเก่งพอรู่ว่าท้องเท่านั้นแหละกินอะไรก็ไม่ค่อยได้ ถ้ากินเมนูไหนที่ไม่ได้ยากกินจะกินไม่หมดแล้วก็จะอวก แต่พอเมนูไหนที่อยากกินจะไม่อวก แต่ก็กินไม่หมด แม่ๆมีแนะนำไหมคะ กลัวขาดวิตามิน

เรียบร้อยแล้วค่ะ ในที่สุด 2 ขีดในตำนานก็มาแล้ว

นี่ไม่แพ้ท้องอะไรเลย กินได้ทุกอย่าง หิวตลอด กินเก่งมากก แต่ถ้าหิวเยอะๆจะอ้วก

5y trước

นี่กินจนเหนื่อย กินไปครึ่ง ช.ม อ้าวหิวอีกและ สงสารแฟนเลยต้องคอยหาของกินให้