อยากรู้จังหญิงหรือชาย

ที่รพ.รัฐเขาไม่บอกคะว่าเพศอะไรใครดูออกมั้งคะ

อยากรู้จังหญิงหรือชาย

บ้านนี้ไปคลีนิกเลยค่ะ รพรัฐไม่เคยบอกถามว่าเพศไหนยังไม่บอก บอกแค่อวัยวะครบสมบูรณ์ไหม ไปซาวคลีนิกเสียตัง500รู้เพศเลยค่ะ

ดูไม่รู้เรื่องเลยจ้า ถ้าหมอฝากครรภ์ไม่บอก ก็ไปซาวด์เองที่อื่นก็ได้จ้า

ดูไม่ออกเลยค่ะ รอบหน้าซาวด์ใหม่นะคะ

ไม่ชัดเลยจ้า รอคุณหมอบอกดีกว่าเนอะ

รออีกนิดดีไหมคะ ดูไม่ออกค่ะ ☺️

บ้านนี้ไปซาวด์ที่คลีนิคเลยจ้า

บ้านนี้ ไปซาว์ดดูที่คลินิกค่ะ

แนะนำไปซาวที่คลีนิคก็ได้ค่ะ

อายุครรภ์เท่ารัยคะ

มองไม่ออกเลยค่ะแม่