วันนี้หมอนัดตรวจอาการ

ที่ผ่านมาเจอแต่โชคร้ายมาตลอด วันเวลาที่ผ่านมาแฟนมาเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุจากที่ทำงาน แต่อย่างน้อยโชคดีที่ลูกยังอยุ่กับเรา วันนี้ไปตรวจลูกแข็งแรงดีตอนนี้กลับหัวแล้ว แค่นี้ก้อดีใจแล้ว.เพราะตอนนี้เหลือแค่ลูกที่เป็นตัวแทนของสามี ลูกเป็นทุกอย่าง ขอให้พระคุ้มครองลูกแม่แข็งแรงนะ

1 Trả lời

มาเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ✌️✌️