แม่ๆ

ที่ผ่าคลอด เลือกวันเองหรือให้พระดูวันให้ค่ะ??

ตอนแรกเลือกเองค่ะ แต่น้ำคร่ำแตกก่อนวันคลอด กำหนด25 กพ.นี้ แต่คลอดเมื่อ13 กพ.ที่ผ่านมาอ่ะ

ญาติที่พอดูดวงเป็นดูให้ค่ะ และดูจากปฏิทินเอา เลือกวันที่ไม่ชงกับพ่อแม่จ้า

เลือกเองค่ะ ดูฤกษ์สะดวกของเราและคนเฝ้า เพราะจะได้ลางานถูก

ฤกษ์สะดวกทั้งคนเฝ้า และเวรหมอบล็อคหลังค่ะ 😁😁😁

ผ่าฉุกเฉิน ลูกเลือกให้ค่ะ 😂

ลูกเลือกค่ะ