ที่ปั๊มนมแบบคันโยกกับแบบไฟฟ้า

ที่ปั๊มนมแบบคันโยกกับแบบไฟฟ้าแม่ๆบ้านไหนใช้แบบไหนบ้างคะ? แล้วทั้งสองแบบต่างกันหรือดีกว่ายังไงคะ? ขอบคุณที่ตอบนะคะ 😬🙏🏻

1 Trả lời

เคยใช้มาทั้งสองแบบค่ะ แบบปั้มมือก็จะปวดมือค่ะ เลยซื้อแบบไหฟ้าทาเพิ่มสบายเลยค่ะ