ที่ปั๊มนมนี้ใช้แบบไฟฟ้ากับปั๊มมืออะไรไหนดีกว่ากันค่ะ

ที่ปั๊มนมนี้ใช้แบบไฟฟ้ากับปั๊มมืออะไรไหนดีกว่ากันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่ถนัดค่ะ เพื่อนที่คลอดลูกไปแล้วใช้แบบมือเพื่อนว่าไม่ออกเท่าไฟฟ้า หรือเป็นเพราะทำไม่เป็นก็ไม่แน่ใจค่ะ