ที่ปั้มน้ำนมแบบไหนดี

ที่ปั้มน้ำนมแม่ ใช้แบบปั้มมือ หรือ ปั้มเครื่องดีคะแม่ๆ

ควรมีปั๊มคู่ไฟฟ้า 1เครื่อง แล้วถ้ายังพอมีงบ ก็เอาปั๊มมือ เผื่อเจ็บหัวนม ไฟฟ้ามันจะไม่ไหวกะหัวนมช่วงแตก แต่ก็ไม่ได้แบบของมันต้องมีขนาดนั้น บีบมือก็ได้

ปั้มไฟฟ้าดีกว่าค่ะสะดวก

2y trước

บ้านนี้ซื้อปั้มมือ กับปั้มไฟฟ้าเต้าเดียวมา สรุปต้องซื้อใหม่แบบไฟฟ้าปั้มคู่