ที่ปั้มนมยี่ห้อไหนดีค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ???

1 Trả lời

เราใช้ natur ปั๊มคู่ไฟฟ้าค่ะ ส่วนตัวเรามองว่าเครื่องปั๊มที่มีมาตรฐานหน่อยดีหมดค่ะ อยู่ที่กรวยว่ารับกับเต้านมได้ดีมั้ย สำคัญที่กรวย หากแม่มีโอกาสได้เบือกซื้อและรอง ควรเลือกที่เข้ากันได้ดีกับเต้านมค่ะ