ท้องแรก

ที่ปั้มนม​ ราคาเท่าไรค้ะ แพงไหมค้ะ

เพื่อนบอกว่า ราคาไม่ใช่ปัจจัย เราซื้อมาแพงไม่ได้หมายความว่าปั้มแล้วจะได้น้ำนมเยอะ น้ำนมเยอะหรือน้อยขึ้นอยู่ที่ปริมาณของน้ำนมเราค่ะ

มีหลายเกรดหลายยี่ห่อคะ ราคาตั้งแต่400 ถึงหลักหมื่นคะ มีปั้มมือ ปั้มไฟฟ้า แบบ1มอเตอร์และ2มอเตอร์คะ

มีตั้งแต่500ไปจนถึง5000แล้วแต่ยี่ห้อ ชอบแบบไหนเลือกเอาจ้า แบบปั๊มมือร้อยกว่าบาทก็มี

เราซื้อในเฟสค่ะ 650หรือ600กว่าๆนี่แหละ ไม่แพงจ้า เป็นไฟฟ้า ปั๊ม2ข้าง

มีตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่นจ้า แล้วแต่เราเลือก

มียี่ห้อเลยค่ะ มีตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่นเลย

มีหลายราคา เริ่มต้นที่หลักร้อยเป็นต้นไปจ้า

มีหลายราคาค่ะ แนะนำนัยช้อบปีค่ะถูกด้วยค่ะ

มีหลายราคาค่ะ ตั้งแต่หลักร้อยถึงหลักหมื่น

ส่งต่อค่ะซื้อมาไม่ค่อยได้ใช้300รวมส่งค่ะ