แพมเพิสใช้ยี่ห้ออะไรดีคะ??

ที่ประหยัด ได้เยอะ ที่ซื้อยกลังใน shopee แม่ๆ ใช้ยี่ห้ออะไรประหยัดและถูกกว่ากันคะ กำลังจะสั่งแพมเพิสยกลังให้ลูกค่ะ size M และ L คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากสั่งได้ที่มันคุ้มกว่าค่ะ ไม่ค่อยมีเงิน เลยอยากหาสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดค่ะแม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

คุณแม่แต่ละ ท่าน ใช้แบบไหนกันคะ สั่งซื้อแบบไหนให้ ลูก กันบ้างคะ