กินอาหารทะเลได้มั้ยขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ที่บ้านแฟนบอกห้ามกินอาหารทะเล ตอนนี้น้อง 5เดือน5วันแต่ยังให้นมน้องอยู่ แล้วคืออยากจะกินอาหารทะเลกินได้ไหม จะเป็นอะไรรึป่าว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

กินได้ค่ะแม่ แต่หลังกินแล้วต้องสังเกตอาการน้องด้วยนะคะ เผื่อเด็กบางคนแพ้อาการทะเล โดยเฉพาะกุ้ง

กินได้ตามปปติเลยค่ะแม่

3y trước

เรากินนะคะ หมอก็ไม่ได้ห้าม😅 น้องปกติดีค่ะ