คนข้างบ้านที่อยากจะป้อนข้าวลูกของเรา

ที่บ้านเราเราลูกเรา 5 เดือน 2 วันจะไม่ให้กินข้าวแต่คนข้างบ้านดันเอากล้วยมาให้ตอนเราเผลอเราควรทำยังไงดีคะบางวันก็เอาข้าวที่ลูกตัวเองกินเหลือมาใส่ปากลูกเราเราเผลอไม่ได้เลยควรทำยังไงดีคะบอกไปแล้วว่าไม่ให้กินจะให้กินตอน 6 เดือนก็ยังเอามาใส่ปากลูกเราแบบนี้แม่ไม่ไหวมากไม่รู้จะบอกยังไงดี#ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

อย่าปล่อยลูกไว้กับคนข้างบ้านค่ะมีทางเดียวห้ามเผลอเด็ดขาดค่ะเเม่