ไม่อึ

ที่บ้านเค้าให้กินซีดีเร็กคะแล้วน้องไม่อึ ทำไงดีค่ะ แล้วเค้าหยุดกินไป2วัน ก่ไม่อึเค้าจะจับน้องกินใหม่ เกี่ยวกันไหมค้ะที่น้องกินแร้วไม่อึ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะแม่. ถ้ายังไงพบหมอน่ะค่ะ

5y trước

ยังไม่ถึง2เดือนค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วคะ

5y trước

ใกล้2เดือนวันที่7เดือนหน้าค้ะ